Xây nhà vệ sinh tự hoại hết bao nhiêu tiền?

Mỗi gia đình đều cần xây nhà vệ sinh để đảm bảo cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Chi phí xây nhà vệ sinh là vấn đề nhiều người quan tâm nhất. Hiểu được điều này, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp chi phí xây nhà vệ sinh tự hoại hết bao nhiêu tiền và tìm kiếm đơn vị xây nhà vệ sinh giá rẻ.

 

Chi phí xây nhà vệ sinh tự hoại hết bao nhiêu tiền?

Thực tế chúng ta không thể nói trước chi phí xây nhà vệ sinh một cách chính xác. Bởi chi phí này còn phụ thuộc vào các yếu tố như: kích thước nhà vệ sinh, giá công thợ, loại bồn cầu, giá nguyên vật liệu,…
Nếu như bạn tự xây thì cần phải tính toán được các chi phí này và tính xem mỗi yếu tố tiêu tốn bao nhiêu. Ngoài ra, bạn cũng phải tính toán các chi phí phát sinh. Còn nếu thuê thợ thì bạn cần đưa ra yêu cầu để họ báo giá chi tiết. Nếu thấy chi phí hợp lý thì giao công trình cho thợ, ngược lại nếu giá cao có thể tham khảo thêm một số đơn vị xây dựng khác. Thông thường chi phí xây dựng nhà vệ sinh tự hoại sẽ có các mức sau:

chi-phi-xay-dung-nha-ve-sinh-phu-thuoc-nhieu-yeu-to
Chi phí xây dựng nhà vệ sinh phụ thuộc nhiều yếu tố

●    Nhà vệ sinh nhỏ với tiêu chuẩn bình thường : 15 – 20 triệu.
●    Nhà vệ sinh nhỏ với tiêu chuẩn cao: 25 – 30 triệu.
●    Nhà vệ sinh lớn với tiêu chuẩn bình thường: 20 – 25 triệu.
●    Nhà vệ sinh lớn với tiêu chuẩn cao: >30 triệu.
Lưu ý: Mức chi phí này chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết chính xác giá bạn cần kết nối với đơn vị xây và trình bày yêu cầu của mình để được báo giá chi tiết.

Cách chọn đơn vị xây nhà vệ sinh giá rẻ, chất lượng

Việc lựa chọn một cơ sở xây dựng uy tín, chất lượng, đảm bảo tiến độ theo yêu cầu là điều mà ai cũng mong muốn khi xây dựng nhà vệ sinh. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng làm việc minh bạch và giàu kinh nghiệm. Điều đó khiến gia chủ gặp khó khăn trong việc lựa chọn nhà thầu để tiến hành xây dựng. Để đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí xây nhà vệ sinh tự hoại bạn cần dựa vào các yếu tố:
Kinh nghiệm
Một nhà thầu giàu kinh nghiệm sẽ giúp gia chủ xây dựng công trình một cách hoàn thiện nhất. Để xác định được kinh nghiệm của nhà thầu bạn có thể đánh giá qua thâm niên hoạt động, các công trình từng thực hiện,…
Trình độ đội ngũ
Chất lượng công trình bị ảnh hưởng trực tiếp bởi trình độ của đội ngũ thợ xây dựng. Bạn có thể quan sát các chi tiết nhỏ của các công trình thực tế để đánh giá thái độ và tinh thần trách nhiệm của đội ngũ thợ.
Giá cả

nen-lua-chon-nhung-nha-thau-uy-tin
Nên lựa chọn những nhà thầu uy tín

Để hoàn thiện nhà vệ sinh hiện đại cũng ngốn của chúng ta không ít tiền của. Ai cũng mong muốn có một mức giá tiết kiệm nhất. Tuy nhiên không nên ham rẻ quá để đảm bảo chất lượng của công trình.
Qua đây bạn đã có thể dự trù được chi phí xây nhà vệ sinh tự hoại cho gia đình. Ngoài ra, nếu còn vấn đề gì cần giải đáp vui lòng liên hệ với Công ty vệ sinh môi trường hút hầm cầu Nhà Việt để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Contact Me on Zalo